Triển vọng bóng đá Ngoại hạng Anh 2007-08

Liệu Manchester United có thể lặp lại thành công của họ trong năm nay sau chiến thắng bất ngờ của họ lần trước? Nhiều người nghĩ rằng họ có thể và họ bắt đầu yêu thích. Họ đã tăng cường đội hình của mình bằng cách ký hợp đồng với Owen Hargreaves từ Bayern Munich cùng với Nani và Anderson và hiện đã chọn Carlos Tevez cũng như từ West Ham. Họ đã trông tốt trong giai đoạn tiền mùa giải và sẽ ở đó hoặc ở đó.

Đối thủ lớn nhất của họ có lẽ sẽ lại là Chelsea, mặc dù Liverpool Arsenal và Spurs đều sẽ có tiếng nói trong đó. Chelsea rất muốn khôi phục lại danh hiệu mà họ đã mất ở mùa giải trước, nhưng sau đó một lần nữa họ có vẻ quan tâm hơn đến Champions League. Không có câu lạc bộ London nào từng vô địch Champions League và Chelsea rất muốn phá vỡ kỷ lục không mong muốn đó.

Trên giấy tờ, Arsenal có vẻ không mạnh bằng việc Henri đã đến Barcelona, ​​và tiếp tục có tin đồn rằng bản thân HLV Arsene Wenger có thể sẽ rời câu lạc bộ. Các giải đấu không được phân thắng bại trên giấy tờ. Tôi có cảm giác Arsenal sẽ khiến các nhà phê bình bối rối và có một màn trình diễn mạnh mẽ trong năm nay. Các cầu thủ trẻ của họ sẽ già hơn một tuổi và khôn ngoan hơn và mẹ neymar bất kỳ ai loại họ ra có thể đang đứng trên vùng đất nguy hiểm.

Liverpool đã không vô địch giải đấu trong 18 năm đáng kinh ngạc. Trước đó, họ thường xuyên giành được nó nhiều hơn tất cả những người khác cộng lại. Bất chấp hai trận chung kết Champions League trong ba mùa giải gần đây, đó là giải Ngoại hạng Anh, các cổ động viên của họ rất khao khát chiến thắng. Họ đã chi số tiền lớn trong thời gian này dưới thời những người chủ mới người Mỹ của họ, 22 triệu bảng cho Torres từ Athletico Madrid. Cho dù anh ta thực sự là mảnh ghép cuối cùng trong trò chơi ghép hình, hay thậm chí là một mảnh ghép quan trọng, vẫn còn phải xem. Một số bản hợp đồng người Tây Ban Nha của huấn luyện viên này thành công ở mức trung bình, như Morientes, hiện đã trở lại La Liga, và áp lực sẽ đè nặng lên Torres. Anh ấy cũng vậy, nhưng liệu có đủ hay không thì chỉ có thời gian mới trả lời được. Bellamy nóng nảy đã đến West Ham, và Cisse đến Marseilles. Năm ngoái, tôi đã đánh bại Liverpool để vô địch giải đấu và tôi đã sai. Họ có thể làm được điều đó lần này, nhưng sẽ phải vượt qua Chelsea, Arsenal và Manchester United để làm được điều đó.