Thông tin bóng đá giả tưởng: Đây có phải là Kỷ nguyên QB?

Những người đam mê bóng đá giả tưởng cần phải trả lời câu hỏi này: chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên mới trong việc tuyển chọn cầu thủ cho các đội bóng đá tưởng tượng của chúng ta chưa? Đây có phải là kỷ nguyên của tiền vệ không?

Tôi nghĩ câu trả lời là Có.

Trong 15 năm soạn thảo các đội bóng tưởng tượng, tôi chưa bao giờ chọn một tiền vệ nào ở vòng một. Trên thực tế, tôi đã luôn nói rằng đây là một sai lầm chết người. Hơn nữa, trong 15 năm qua, chỉ có một đội trong giải đấu của chúng tôi chọn được một tiền vệ với lượt chọn đầu tiên của anh ấy và giành được Fantasy Bowl.

Vì vậy, những con số dường như sẽ hỗ trợ tôi khi tôi nói với mọi người rằng việc giành QB ở vòng một là cái chết chắc chắn cho thành công bóng đá tưởng tượng của bạn.  tottenham hotspur Bây giờ, quan điểm của tôi đang thay đổi. Này, để thành công năm này qua năm khác, bạn phải linh hoạt, đặc biệt là trong trò chơi mạo hiểm này.

Hãy xem xét mùa giải vừa qua. Peyton Manning đã phá kỷ lục duy nhất trong mùa giải, với 49 đường chuyền TD của anh ấy. Nếu bạn ghi mỗi đường chuyền là 3 điểm, thì đây là con số khổng lồ 147 điểm và điều này không tính đến bất kỳ điểm bổ sung nào cho các lần chạy TD hoặc chuyền bóng, nếu liên đoàn của bạn sử dụng phương pháp tính điểm này. Có ai có thể tranh luận giá trị của Manning như một lựa chọn hàng đầu không?

Còn Duante Culpepper và Donovan McNabb thì sao? Đây là hai QB nữa, có khả năng thực hiện 35 đường chuyền chạm bóng và thêm ba đến tám lần chạy nữa. Nếu bạn chơi trong một giải đấu tính điểm cơ bản, việc chạy lại hoặc người nhận tốt nhất của bạn sẽ giúp bạn nhận được 15-20 TDs, tốt nhất là 120 điểm. So với 140 điểm cộng mà một trong những QB tuyệt vời này có thể tích lũy, làm thế nào bạn có thể chuyển một trong số chúng, thay cho Shaun Alexander hoặc Priest Holmes?