10 lý do hàng đầu tại sao tôi yêu bóng đá

Đó là chiều Thứ Ba; bạn có thấy mình khao khát cuối tuần không? Không phải vì ý tưởng có hai ngày nghỉ giải lao hàng ngày khiến bạn hứng thú, mà bởi vì tivi trong phòng khách của bạn bị “Ngày trò chơi đại học”, Cuộc đấu tranh tối thứ Bảy của SEC và tất nhiên là Chủ nhật NFL Madness bắn phá. Dưới đây là những điều nhỏ nhặt giúp tôi vượt qua cả tuần và 10 lý do hàng đầu khiến tôi yêu bóng đá:

1) TÔI YÊU Thời tiết mùa thu, có nghĩa là Mùa bóng đá.

Lý do: Tôi có thể cuộn tròn trên ghế sô pha mặc chiếc áo khoác cũ của trường đại học, trượt cửa lưới ra và cảm nhận không khí lạnh. Cho dù bạn sống ở Florida hay Minnesota, bạn phải thừa nhận sự thay đổi của thời tiết khiến bạn có tâm trạng thích thú!

2) TÔI YÊU thích sự nối đuôi nhau.

Lý do: Đồ ăn, thức uống, bạn bè, gia đình, bóng đá, v.v. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu? Không đủ thuyết phục? Làm thế nào về âm nhạc ồn ào, móng ngựa, hình ảnh ngớ ngẩn với bạn bè và tôi đã đề cập đến đồ ăn, thức uống, bạn bè và gia đình ?!

3) TÔI YÊU các cuộc biểu tình pep.

Lý do: Gợi nhớ về trường trung học nơi ban  ronaldo beo nhạc chơi, hoạt náo viên cổ vũ, và lửa trại bùng cháy vào những giờ khuya của đêm thứ sáu.

4) TÔI YÊU thể hiện màu sắc của đội của tôi trong trò chơi.

Lý do: Cho dù đó là áo đấu Jay Cutler Denver Broncos mới của tôi hay màu sơn mặt xanh hải quân mà tôi vừa mua, không gì thú vị hơn khi mặc quần áo theo tinh thần bóng đá.

5) TÔI YÊU đồ ăn bóng đá.

Lý do: Bratwursts, Burgers, Hot Dogs, Chips, Dips (Queso!) — Tôi có cần nói thêm không?

6) TÔI YÊU hành động.

Lý do: Các môn thể thao tiếp xúc là tốt nhất. Ít nhất thì việc xem những người đàn ông siêu phàm chạy, đập và tung hứng đối thủ của họ cũng rất thú vị.

7) TÔI YÊU những người hâm mộ.

Lý do: Hơn 80.000 người hâm mộ la hét ở mọi nền tảng khác nhau cổ vũ cho đội bóng yêu quý của họ tạo nên một buổi chiều giải trí khá thú vị.

8) TÔI YÊU gia đình của tôi.

Lý do: Rõ ràng là ngoài lý do khác, tôi và gia đình có chung tình yêu bóng đá, nghĩa là cả gia đình tụ họp xem các đội bóng yêu thích của chúng tôi trong mùa bóng đá.

9) TÔI YÊU hoạt động.

Lý do: Chơi bóng bầu dục thú vị hơn nhiều so với việc bị mắc kẹt trong một phòng tập thể dục ngột ngạt!

10) TÔI YÊU các cầu thủ.

Lý do: Những người đàn ông chơi bóng đá là vận động viên; tốc độ thuần túy, sức mạnh và sức chịu đựng.

Bóng đá là môn thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại và đã chịu đựng thử thách của thời gian, có từ thời Hy Lạp cổ đại. Nếu bạn chưa bao giờ tham dự một trận bóng đá ở trường đại học, bạn cần phải. Nếu bạn chưa bao giờ xem một trận bóng đá ở trường trung học vào tối thứ Sáu, bạn cần phải xem. Nếu bạn thấy mình băn khoăn không biết phải làm gì vào bất kỳ ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật nào giữa tháng 8 và tháng 2, hãy bật TV …. một trò chơi nhất định phải được bật. Tất cả sự cường điệu về Bóng đá ảo là gì ?? Tham gia một nhóm và xem cho chính mình! Cần một lý do để ăn thức ăn nhiều chất béo và uống bia? Bóng đá là cái cớ của bạn !! Bây giờ bạn còn chờ gì nữa? Đi thưởng thức một số BÓNG ĐÁ!